Thứ 2, Ngày 21/08/2023, 08:00
Sở Tài chính tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghi giao ban 6 tháng đầu năm 2023
21/08/2023 | Nguyễn Thanh Vỹ_BBT
Thực hiện chương trình công tác năm 2023, Sở Tài chính tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đến dự Lễ có đồng chí Hà Văn Út – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở, đồng chí Lê Thị Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ thuộc sở và lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Giao ban 6 thang 2023 (1).jpgToàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2023 và đề ra các giải pháp thực hiện.

Giao ban 6 thang 2023 (2).jpgÔng Hà Văn Út – Giám đốc Sở Tài chính phát biểu, điều hành Hội nghị.
Giao ban 6 thang 2023 (5).jpgPhòng TC-KH phát biểu tại Hội nghị.
Giao ban 6 thang 2023 (12).jpgCơ quan chuyên môn của Sở Tài chính trao đổi nghiệp vụ.

Trong hội nghị, Ban giám đốc và các phòng nghiệp vụ của Sở Tài chính đã trao đổi, hướng dẫn về nghiệp vụ cho phòng TC-KH các huyện, thị xã, thành phố nhằm tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc tại địa phương trong công tác điều hành ngân sách. Qua đó địa phương chủ động, lựa chọn các giải pháp thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.​

Một số hình ảnh Hội nghị

Nguyễn Thanh Vỹ - BBT (Văn phòng)