Thứ 2, Ngày 08/11/2021, 13:00
Công bố Quyết định thanh tra tại Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh
08/11/2021 | Trần Hữu Phước - Phó chánh Tranh tra
Thực hiện Kế hoạch thanh tra tài chính điều chỉnh năm 2021 được Giám đốc Sở Tài chính ban hành tại Quyết định số 107/QĐ-STC ngày 23 tháng 7 năm 2021, ngày 25 tháng 10 năm 2021 Sở Tài chính đã tiến hành công bố Quyết định Thanh tra số 132/QĐ-STC v/v thanh tra công tác quản lý tài chính tại Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh.

​Tham dự buổi công bố Quyết định thanh tra, đại diện lãnh đạo Sở Tài chính có Ông Hà Văn Út Giám đốc Sở; Bà Phan Thị Thanh Chi - Chánh Thanh tra – Trưởng Đoàn Thanh tra, cùng toàn thể các thành viên Đoàn Thanh tra.

Về phía Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh có Ông Lâm Phi Hùng, Giám đốc Đài Phát thanh -truyền hình tỉnh và Kế toán.

Được sự phân công của lãnh đạo Sở Tài chính, Bà Phan Thị Thanh Chi công bố Quyết định số 132/QĐ-STC ngày 20 tháng 10 năm 2021 của Giám đốc Sở Tài chính về việc thanh tra công tác quản lý tài chính tại Đài Phát thanh truyền hình tỉnh và thông qua kế hoạch thanh tra.

1 (2).jpg

Ông Hà Văn Út- Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại buổi công bố quyết định.

Tiếp theo Bà Phan Thị Thanh Chi thông qua Kế hoạch tiến hành thanh tra, Kế hoạch nêu rõ mục đích, yêu cầu của cuộc thanh tra theo Luật Thanh tra, thời gian triển khai cụ thể tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi họp, đơn vị được thanh tra đều thống nhất với Kế hoạch của Đoàn thanh tra.

1 (1).jpg

Ông Lâm Phi Hùng, Giám đốc Đài Phát thanh - truyền hình phát biểu tại buổi công bố quyết định.

Ông Lâm Phi Hùng, Giám đốc Đài Phát thanh - truyền hình thống nhất với Quyết định và Kế hoạch tiến hành thanh tra, mong muốn qua công tác thanh tra, Đoàn Thanh tra có hướng dẫn để giúp đơn vị thực hiện tốt công tác quản lý tài chính tại đơn vị đồng thời đề nghị kế toán đơn vị chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, sổ sách, tài liệu phục vụ theo yêu cầu của Đoàn Thanh tra, phối hợp tốt nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Trần Hữu Phước - Phó chánh TT