Thứ 2, Ngày 19/09/2022, 08:00
Chi đoàn Cơ sở Sở Tài chính Bình Dương tổ chức sinh hoạt chi đoàn thường kỳ tháng 9, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và về nguồn, tham quan địa chỉ đỏ năm 2022
19/09/2022 | Lê Hữu Thanh Tuấn _Bí thư Chi đoàn
Căn cứ Giao ước thi đua công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương năm 2022;

Chào mừng 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Mình Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Chiều ngày 15/9/2022, Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính Bình Dương tổ chức sinh hoạt chi đoàn và hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022 và thực hiện chuyến đi về nguồn tại Khu di tích lịch sử địa đạo Tam Giác Sắt.

Hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022 nhằm nâng cao kiến thức, hiểu biết của Đoàn viên Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính trong việc triển khai, thực hiện pháp luật trong công việc và đời sống.

Đối với hoạt động về nguồn là việc làm hết sức ý nghĩa trong công tác bảo tồn và phát huy di tích, giáo dục truyền thống lịch sử địa phương về một thời đấu tranh giành tự do độc lập của thế hệ cha anh đi trước.

Khu di tích là biểu tượng là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ, nhân dân, các lực lượng vũ trang của tỉnh Bình Dương. Thông qua chuyến đi về nguồn, đoàn viên chi đoàn đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, được tìm hiểu về cách thức chống giặc ngoại xâm thần kỳ của quân và dân miền Nam, để từ đó nâng cao nhận thức cho đoàn viên chi đoàn, cố gắng phấn đấu hơn trong học tập và lao động cũng như trong công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan./.

Một số hình ảnh hoạt động:

SHCD_9_1.jpgSinh hoạt chi đoàn thường kỳ tháng 9/2022
SHCD_9_2.jpgHoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022.
SHCD_9_3.jpg                        Đoàn viên Chi đoàn dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.
SHCD_9_4.jpgĐoàn viên Chi đoàn dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.
SHCD_9_5.jpgĐoàn viên Chi đoàn chụp hình tại Khu di tích lịch sử địa đạo Tam Giác Sắt.
Lê Hữu Thanh Tuấn - Bí thư Chi đoàn