Thứ 2, Ngày 27/11/2017, 15:00
Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp Cụm đoàn II Đoàn Khối Các Cơ quan tỉnh tham dự Hội thi “Đoàn viên, thanh niên Khối Các Cơ quan tỉnh Bình Dương với pháp luật” năm 2017
27/11/2017 | Trần Ngọc Lan_ĐV Chi đoàn
Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/ĐTN ngày 10/11/2017 của Ban Thường vụ Đoàn Khối Các Cơ quan tỉnh về việc tổ chức Hội thi “Đoàn viên, thanh niên Khối Các Cơ quan tỉnh Bình Dương với pháp luật” năm 2017,

Sáng ngày 25/11/2017, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp Cụm đoàn II, Đoàn Khối Các Cơ quan tỉnh tham dự Hội thi “Đoàn viên, thanh niên Khối Các Cơ quan tỉnh Bình Dương với pháp luật” năm 2017 do Đoàn Khối Các Cơ quan tỉnh tổ chức tại Hội trường Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Bình Dương.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi với phần tranh tài của các đội thông qua các phần thi “Rung chuông vàng” và “Vẽ tranh tuyên truyền”. Nội dung hội thi xoay quanh các kiến thức cơ bản của pháp luật về phòng, chống ma túy và pháp luật bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo các quy định pháp luật hiện hành...Cuộc thi nhằm góp phần đổi mới nội dung hoạt động của Đoàn trong công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện để các bạn bộc lộ khả năng hội họa, giao lưu học hỏi và thể hiện trách nhiệm, vai trò của bản thân trong việc góp phần tuyên truyền thực hiện pháp luật đến đông đảo đoàn viên thanh niên trong Khối.

Một số hình ảnh cuộc thi:

IMG_20171127_081356 - Copy.jpg

IMG_20171127_081400 - Copy.jpg

Các bạn ĐVTN tham gia phần thi “Rung chuông vàng”

IMG_20171127_081058.jpg

Tranh vẽ tuyên truyền của các đội dự thi. Tranh vẽ do Cụm đoàn II thể hiện thứ 2 từ phải sang

IMG_20171127_081100.jpg

Đ/c Phạm Văn Sơn Khoa – UVBTV Tỉnh đoàn và đ/c Nguyễn Đức Duân – Bí thư Đoàn khối trao giải Khuyến khích cho phần thi “Vẽ tranh tuyên truyền”. Tranh vẽ bên phải do Cụm đoàn II thể hiện.

Thông qua hội thi đã góp phần tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên, phổ biến các nội dung về pháp luật phòng, chống ma túy và pháp luật Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, qua đó nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc chấp hành pháp luật của Nhà nước; góp phần thúc đẩy hoạt động “Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” trở thành phong trào sâu rộng trong cơ quan, tổ chức và nhân dân.
Trần Ngọc Lan - Bí thư Chi đoàn