Thứ 5, Ngày 21/12/2023, 15:00
Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức học tập, quán triệt tuyên tuyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
21/12/2023 | Nguyễn Thanh Vỹ_BBT
Thực hiện theo Kế hoạch số 378-KH/ĐU ngày 05/12/2023 của Đảng ủy Sở Tài chính về Kế hoạch tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền.

Toan canh_ NH 12-2023.jpgToàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị được tổ chức vào sáng ngày 20/12/2023 tại Hội trường Sở Tài chính. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Tuyên – Ủy viên thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, đồng chí Đoàn Thế Hùng – Đảng ủy viên, phụ trách tuyên giáo, đồng chí Nguyễn Đức Duân – Phó trưởng ban tổ chức tuyên giáo - Báo cáo viên của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh – báo cáo tại Hội nghị, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng trong cơ quan.

Hung_ NH 12-2023.jpgĐồng chí Đoàn Thế Hùng, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Duân đã báo cáo 04 chuyên đề Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về "tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới", "tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc", "chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới", "tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới".

Duan_ NH 12-2023.jpgĐồng chí Nguyễn Đức Duân, báo cáo các nội dung tại Hội nghị.

Thông qua buổi Hội nghị giúp cấp ủy, tổ chức Đảng và mỗi cán bộ, đảng viên trong đơn vị nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Từ đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện có hiệu quả các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Nguyễn Thanh Vỹ - BBT