Thứ 5, Ngày 21/07/2016, 11:00
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ Cán bộ Công chức trẻ năm 2016” và phối hợp cùng Công đoàn Sở tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về Biển đảo”.
21/07/2016 | Trần Ngọc Lan_ĐV Chi đoàn
Thực hiện Giao ước thi đua năm 2016 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Kế hoạch số 04-KH/CĐCS ngày 05/7/2016 của Chi đoàn v/v tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về Biển đảo”;

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 19/7/2016 tại Hội trường Sở, đoàn viên Công đoàn và Chi đoàn đã nhiệt tình tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu về Biển đảo” với các phần tranh tài sôi nổi qua các vòng thi Trắc nghiệm kiến thức; Sắp xếp từ; Đoán ý đồng đội và Xé giấy dán tranh với chủ đề về “Biển đảo quê hương”….

Một số hình ảnh về cuộc thi:

IMG_3921.JPG

Đoàn viên chi đoàn tham gia phần thi Đoán ý đồng đội.

IMG_3952.JPG

Đoàn viên chi đoàn tham gia phần thi Xé giấy dán tranh.

IMG_3995.JPG

….và thuyết trình về ý nghĩa của bức tranh

IMG_4042.JPG

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyên – UVTV Đảng ủy Sở trao giải nhất cuộc thi

Thông qua cuộc thi đã góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong đoàn viên thanh niên, qua đó giúp đoàn viên hiểu và tin tưởng vào quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách, hành động của Đảng và Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề liên quan đến biển, đảo. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo môi trường giao lưu học hỏi, sự đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên chi đoàn.

Cùng ngày, Chi đoàn đã tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ Cán bộ Công chức trẻ năm 2016” với hình thức đối thoại, giao lưu giữa đoàn viên chi đoàn và Cấp ủy. Thông qua chương trình đoàn viên đã có dịp bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, đề xuất của mình đến Cấp ủy trong việc tiếp tục định hướng, hỗ trợ, tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho đoàn viên để tham gia học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, trong tham gia hoạt động công tác đoàn và cũng đã nhận được sự định hướng của Cấp ủy trong công tác phát triển đảng viên trẻ.

IMG_4056.JPG

Đ/c Nguyễn Hữu Vinh – đoàn viên chi đoàn trình bày tâm tư nguyện vọng với Cấp ủy

IMG_4055.JPG

Đ/c Hà Văn Út – Bí thư Đảng ủy Sở ghi nhận và giải đáp thắc mắc cho đoàn viên

Với mục đích là cầu nối hiệu quả giữa đoàn viên với Cấp ủy, BCH Chi đoàn mong rằng Chương trình đã góp phần giúp Cấp ủy hiểu hơn về tâm tư nguyện vọng và những đề xuất thiết thực của đoàn viên thanh niên trong lao động, học tập và rèn luyện, qua đó thắp sáng ước mơ, hoài bão cho đoàn viên, tăng thêm niềm tin, nhiệt huyết và là động lực cổ vũ đoàn viên cống hiến hết mình để xây dựng cơ quan, tổ chức đoàn thể phát triển vững mạnh./.
         Hình ảnh liên quan
                                                                                                                                                  Trần Ngọc Lan - Bí thư Chi đoàn