Thứ 5, Ngày 24/01/2019, 08:00
Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp khám, phát thuốc và tặng quà mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
24/01/2019 | Nguyễn Minh Trí_Chi đoàn STC
Nhằm chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 22/01/2019, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp tham gia khám, phát thuốc và tặng quà cho 100 hộ gia đình chính sách tại Ủy ban nhân dân phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương do Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ Phòng Hậu cần, Công an tỉnh tổ chức.

Chương trình bao gồm khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 100 hộ gia đình chính sách tại UBND Mỹ Phước; đến thăm khám bệnh và tặng quà cho 03 mẹ Việt Nam anh hùng; phối hợp với Đoàn phường Mỹ Phước dọn dẹp, thắm hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Bến Cát với tổng kinh phí hơn 43 triệu đồng.

CD tang qua tet 2019.jpg

Tặng quà cho các hộ gia đình chính sách.

Cùng tham gia chương trình có đại diện của Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương cũng có các phần quà là mũ bảo hiểm gửi đến các hộ gia đình chính sách.

Chương trình này nhằm mục đích chung tay phụng dưỡng các gia đình có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng. Qua đó, nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết và lòng yêu nước cho đoàn viên thanh niên.

Nguyễn Minh Trí - Chi đoàn STC