Thứ 2, Ngày 11/07/2022, 08:00
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức sinh hoạt Chi đoàn tháng 7 năm 2022
11/07/2022 | Lê Hữu Thanh Tuấn _Bí thư Chi đoàn
Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương năm 2022; Căn cứ Giao ước thi đua năm 2022 và Kế hoạch số 72-KH/ĐTN ngày 03/6/2022 của BCH Đoàn khối CQ-DN tỉnh về tổ chức Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2022.

Chiều ngày 07/7/2022, Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức sinh hoạt Chi đoàn tháng 7 năm 2022 với các hoạt động như sau: Học tập các bài lý luận chính trị; Tổ chức tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và văn hóa giao thông năm 2022. Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh cơ quan.

Buổi sinh hoạt là dịp để đoàn viên gần gũi, giao lưu, vui chơi và đoàn kết gắn bó hơn. Thông qua đó giúp đoàn viên chi đoàn tự ý thức, nỗ lực "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", rèn luyện bản thân để góp phần xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp. Đồng thời cũng trang bị cho đoàn viên thêm kiến thức về bảo vệ môi trường, giao thông.

Việc Đoàn viên chi đoàn tổ chức ra quân dọn dẹp, giữ gìn cảnh quan cơ quan, giúp cơ quan xanh - sạch - đẹp, nâng cao hiệu quả trong công tác.

Một số hình ảnh hoạt động:

SHCD_th7_1.jpg Học tập các bài lý luận chính trị.

SHCD_th7_2.jpg

Kết quả thi trắc nghiệm về bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và tuyên truyền văn hóa giao thông năm 2022.

SHCD_th7_3.jpg

Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh cơ quan.

SHCD_th7_4.jpg Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh cơ quan.

Lê Hữu Thanh Tuấn - Bí thư CĐ