Thứ 2, Ngày 25/04/2022, 16:00
Sở Tài chính tỉnh Bình Dương tổ chức thi tuyển chức danh Phó Trưởng phòng Quản lý ngân sách
25/04/2022 | Nguyễn Thanh Vỹ_BBT
Thực hiện Quyết định số 705/QĐ-UBND ngày 16/03/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương ban hành Kế hoạch thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý tỉnh Bình Dương; Kế hoạch số 1851/KH-STC ngày 31/5/2021 cảu Sở Tài chính về việc thi tuyển chức danh Phó Trưởng phòng Quản lý ngân sách và Phó Chánh Văn phòng thuộc Sở Tài chính.
Thi PTP QLNS (3).jpgToàn cảnh hội trường.

Ngày 23/4/2022 tại Hội trường, Sở Tài chính đã tổ chức phần thi thứ 2 trình bày đề án, tham dự có Ông Hà Văn Út – Giám đốc sở – Chủ tịch Hội đồng thi tuyển chức danh lãnh đạo, Bà Lê Thị Thanh Thúy, Phó Giám đốc – Phó chủ tịch, Ông Nguyễn Ngọc Huấn, Phó Giám đốc – Phó chủ tịch, Ông Nguyễn Kiến Phúc – Trưởng Phòng CC, VC Sở Nội vụ - Thành  viên và các đồng chí là thành viên Hội đồng thi tuyển chức danh lãnh đạo, Ban Giám sát, tổ giúp việc.

Thi PTP QLNS (1).jpgÔng Hà Văn Út – Giám đốc sở – Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc, Ông Hà Văn Út – Giám đốc sở – Chủ tịch Hội đồng thi tuyển khẳng định Hội đồng thi tuyển sẽ khách quan, công tâm trong công tác chấm điểm, đồng thời mong muốn các thí sinh tham dự phần thi bình tĩnh, tự tin, phát huy hết khả năng, năng lực, sở trường của mình để trình bày phần thi tốt nhất, đạt kết quả cao nhất.

Trước đó, ngày 22/02/2022 Sở Tài chính đã tổ chức phần thi viết với sự tham gia của 02 thí sinh Trần Mỹ Nhi và Trương Minh Thủy cùng là Chuyên viên phòng Quản lý ngân sách, kết quả cả 02/02 thí sinh đạt từ 50 điểm trở lên.

Hai thí sinh trình bày đề án và trả lời câu hỏi chất vấn của Hội đồng với thời gian đảm bảo theo quy định.

Thi PTP QLNS (4).jpgThí sinh Trần Mỹ Nhi trình bày phần thi Đề án.
Thi PTP QLNS (2).jpgThí sinh Trương Minh Thủy trình bày phần thi Đề án.

Các thành viên hội đồng thi tuyển thực hiện chấm điểm thi đề án của 02 thí sinh với kết quả: thí sinh Trần Mỹ Nhi đạt 79/100, thí sinh Trương Minh Thủy đạt 86,5/100 điểm (điểm trung bình cộng của các thành viên Hội đồng).

Nguyễn Thanh Vỹ - BBT (Văn Phòng)