Thứ 3, Ngày 25/01/2022, 15:00
Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính phối hợp tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
25/01/2022 | Trần Ngọc Lan_ĐV Chi đoàn
Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2022; Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027,

Sáng ngày 23/01/2022, Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính phối hợp Chi đoàn Viện Quy hoạch phát triển đô thị, Chi đoàn Sở Xây dựng, Chi đoàn Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Đông Nam Bộ và Đoàn Thanh niên phường Tân Định tổ chức chương trình "Mùa xuân cho em" – Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Trong chương trình, đã trao tặng 64 phần quà trị giá 12.000.000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, các em nhỏ tại lớp học tình thương phường Tân Định, thị xã Bến Cát. Trong đó kinh phí Chi đoàn đóng góp là 2.800.000 đồng.

Hinh 1.jpegĐ/c Lê Hữu Thanh Tuấn (mặc áo Thanh niên Việt Nam, đứng giữa) đại diệnChi đoàn Sở Tài chính tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Hinh 2.jpegĐ/c Lê Hữu Thanh Tuấn (mặc áo Thanh niên Việt Nam, thứ ba từ trái sang) đại diện Chi đoàn Sở Tài chính thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại lớp học tình thương phường Tân Định.

Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò tình nguyện của đoàn viên thanh niên đối với các hoạt động xã hội, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia những thiệt thòi, khó khăn và thiếu thốn với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Trần Ngọc Lan - Bí thư Chi đoàn