Tin Tức
Thứ 5, Ngày 29/04/2021, 16:00
Sở Tài chính tổ chức lễ trao quyết định công tác cán bộ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/04/2021 | Nguyễn Thanh Vỹ_BBT
Sáng ngày 29/4/2021, tại Hội trường Sở Tài chính đã tổ chức lễ trao Quyết định công tác cán bộ cho 01 đồng chí thôi việc, 02 đồng chí chuyên viên điều động, bổ nhiệm công tác.

Đến dự buổi lễ trao quyết định có đồng chí Hà Văn Út – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Huấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở, đại diện Văn phòng, các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ công chức các phòng Tài chính doanh nghiệp và Văn phòng.

IMG_8196.JPGĐồng chí Trịnh Thị Linh Nhâm – Chuyên viên Văn phòng đọc các quyết định.
IMG_8209.JPGĐồng chí Hà Văn Út – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Huấn  – Phó Bí thư – Phó Giám đốc Sở trao quyết định và hoa cho các đồng chí.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Linh Nhâm thay mặt Văn phòng đọc các quyết định, đồng chí Hà Văn Út đã trao Quyết định số 267/QĐ-SNV ngày 22/4/2021 của Sở Nội vụ, về việc cho công chức thôi việc đối với ông Phạm Minh Tâm, Trưởng phòng Tài chính doanh nghiệp được thôi việc từ ngày 01/5/2021; Quyết định số 61/QĐ-STC ngày 28/4/2021 của Giám đốc Sở Tài chính, về việc điều động, bố trí cán bộ, công chức, theo đó điều động, bố trí bà Đỗ Xuân Mai – Chuyên viên Văn phòng đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Tài chính doanh nghiệp thuộc Sở Tài chính từ ngày 01/5/2021; Quyết định số 62/QĐ-STC ngày 28/4/2021 của Giám đốc Sở Tài chính, về việc bổ nhiệm Phụ trách kế toán, theo đó bổ nhiệm bà Mai Kim Phượng – Chuyên viên Văn phòng làm Phụ trách kế toán Sở Tài chính từ ngày 01/5/2021.

IMG_8213.JPG 

Đồng chí Phạm Minh Tâm phát biểu sau khi nhậm quyết định thôi việc.

Sau khi nhận quyết định thôi việc, đồng chí Phạm Minh Tâm gửi lời cám ơn đến Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc đã tin tưởng, tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng chí cám ơn các đồng nghiệp trong phòng Tài chính doanh nghiệp cũng như các đồng nghiệp trong Sở Tài chính đã phối hợp, hỗ trợ thực hiện tốt công tác chuyên môn, đồng chí hứa luôn sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ các đồng chí, đồng nghiệp thực hiện nhiệm vụ khi cần thiết.

IMG_8214.JPGĐồng chí Vũ Thị Lợi – Phó phòng Tài chính doanh nghiệp gửi lời cám ơn đến đ/c Tâm.

Thay mặt cán bộ công chức Phòng Tài chính doanh nghiệp, đồng chí Vũ Thị Lợi – Phó trưởng phòng gửi lời cám ơn đến đồng chí Tâm đã chỉ đạo, hỗ trợ, phối hợp với cán bộ công chức trong phòng để hoàn thành các nhiệm vụ của phòng được giao. Đồng chí Lợi chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

IMG_8218.JPGĐồng chí Hà Văn Út –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Út chúc mừng và cám ơn đồng chí Tâm đã cống hiến sức mình vào sự phát triển của Sở Tài chính Bình Dương, là người đảng viên, người lãnh đạo phòng gương mẫu tận tụy, hết lòng hết sức vì công việc, luôn hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Út cũng chúc cho hai đồng chí nhận nhiệm vụ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, mong các đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu hết khả năng, năng lực, luôn đoàn kết, phối hợp tốt với đồng nghiệp để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Nguyễn Thanh Vỹ - BBT (Văn phòng)

Lượt người xem:  Views:   865
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video

 Thống kê Lượt truy cập

2624310 29
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
0
0
0
0
0
0
0
Đang online:
0
0
0
0
0
0
0
Tin Tức