Thứ 3, Ngày 06/04/2021, 08:00
Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp Chi đoàn cơ sở Cục Dự trữ nhà nước khu vực Đông Nam bộ và Đoàn phường Phú Lợi đi thăm, tặng quà các em học sinh vượt khó, học giỏi trên địa bàn phường Phú Lợi
06/04/2021 | Trần Ngọc Lan_ĐV Chi đoàn
Căn cứ Giao ước thi đua công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương năm 2021 và Kế hoạch số 24-KH/ĐTN ngày 19/02/2021 của BCH Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương về Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2021;

​Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021),  Chiều ngày 03/4/2021, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp Chi đoàn cơ sở Cục Dự trữ nhà nước khu vực Đông Nam bộ và Đoàn phường Phú Lợi đi thăm và tặng 04 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn phường Phú Lợi với giá trị mỗi phần quà là 800.000 đồng, trong đó, kinh phí chi đoàn đóng góp là 1.000.000 đồng…nhằm động viên, góp một phần nhỏ về vật chất cũng như tinh thần để chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tang qua ho ngheo 2021 (1).jpeg

Tang qua ho ngheo 2021 (2).jpeg

Đại diện các cơ sở đoàn trao tặng quà cho các em Lê Ngọc Quỳnh Như và em Nguyễn Thị Hồng Ngọc, học sinh lớp 2/12 Trường Tiểu học Phú Lợi.

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần "Tương thân, tương ái" góp phần động viên tinh thần và tạo điều kiện cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức viên chức trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên Khối Các Cơ quan trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.​

Trần Ngọc Lan - Bí thư Chi đoàn