Thứ 2, Ngày 29/03/2021, 10:00
Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính phối hợp tham gia hoạt động Ngày đoàn viên chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
29/03/2021 | Trương Ngọc Đào - ĐV Chi đoàn
Căn cứ Giao ước thi đua công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương năm 2021 và Kế hoạch số 24-KH/ĐTN ngày 19/02/2021 của BCH Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương về Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2021.
Ngày 26/3/2021, Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính phối hợp tham gia hoạt động Ngày đoàn viên, tập huấn lái xe an toàn và tặng quà cho đoàn viên khó khăn do Đoàn phường Phú Lợi tổ chức.

Nhằm thúc đẩy hoạt động tìm hiểu các kiến thức về an toàn giao thông, nâng cao kỹ năng lái xe an toàn và kịp thời động viên, hỗ trợ đến những bạn đoàn viên thanh niên, học sinh và con em thanh viên công nhân khó khăn, Đoàn phường Phú Lợi đã phối hợp cùng Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính, trường Petrus Ký và Công ty Hoàng Việt chi nhánh 5 tổ chức chương trình chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Bi thu.JPGĐồng chí Nguyễn Ngọc Lan Anh - Bí thư Đoàn phường Phú Lợi phát biểu khai mạc chương trình.

Chương trình gồm các hoạt động như tìm hiểu các kiến thức về an toàn giao thông, nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho các em học sinh và đoàn viên thanh niên và tặng quà cho các em học sinh, con em thanh viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại lớp học tình thương phường Phú Lợi và các đoàn viên thanh niên khó khăn trên địa bàn phường.

lai xe.JPGĐại diện Công ty Hoàng Việt chi nhánh 5 tặng quà cho các bạn đoàn viên.

Cam.JPGĐồng chí Phan Thị Hồng Cẩm đại diện Chi đoàn Sở Tài chính tặng quà cho các bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Petrus ky.JPGBà Trần Xuân Mai - Hiệu trưởng trường Petrus Ký cùng Đoàn phường Phú Lợi tặng quà cho các em học sinh lớp học tình thương phường Phú Lợi.

Thông qua hoạt động có ý nghĩa này, giúp cho các bạn đoàn viên Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính ôn lại các kiến thức về an toàn giao thông, nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, đồng thời giáo dục nhận thức về nhân sinh quan cuộc sống nhằm tăng cường sinh hoạt văn hóa cộng đồng, thúc đẩy phát triển xã hội, phát triển nhân cách của con người.​​

Trương Ngọc Đào - ĐV Chi đoàn