Thứ 5, Ngày 19/11/2020, 08:00
19/11/2020 | Nguyễn Thanh Vỹ_BBT
Thực hiện Kế hoạch số 28-KH/ĐUK ngày 06/11/2020 của Đảng ủy Sở Tài chính về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy Sở Tài chính đã tổ chức buổi hội nghị.

Nhằm triển khai quán triệt học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 cho đảng viên, cán bộ, công chức và quần chúng, Chương trình hành động thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tài chính lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 18/11/2020 Tại Hội trường Sở Tài chính, Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

IMG_7986.JPGToàn cảnh buổi Hội nghị

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Tuyên – Ủy viên thường vụ Đảng ủy Sở, đồng chí Nguyễn Đức Duân – Phó Trưởng Ban tổ chức – Tuyên giáo của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp – Báo cáo viên, cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức và quần chúng trong cơ quan (trừ các đồng chí đã tham dự học tập, quán triệt tại hội nghị do Đảng ủy Khối tổ chức).

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Duân đã thông báo kết quả Hội nghị lần thứ mười ba của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu tỉnh Đảng bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025; Triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

IMG_7989.JPGĐ/c Nguyễn Đức Duân - Phó Trưởng Ban tổ chức – Tuyên giáo của Đảng ủy Khối báo cáo tại Đại hội.

Cũng trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Tuyên đã thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tài chính lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm cụ thể hóa các chủ trương, nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Sở Tài chính, phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cũng như tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng Bộ Sở Tài chính.

IMG_8008.JPGĐ/c Nguyễn Xuân Tuyên - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Sở, thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở.

Thông qua hội nghị đã tạo sự thống nhất cao trong Đảng bộ về thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối, Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra. Sau hội nghị các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở tiếp tục nghiêm cứu, thảo luận, đề xuất các giải pháp cụ thể để thực hiện tốt các Nghị quyết trên./.

Nguyễn Thanh Vỹ - BBT