Thứ 5, Ngày 28/06/2018, 10:00
Sở Tài chính phối hợp tổ chức lớp Bồi dưỡng thẩm định giá nhà nước tại tỉnh Bình Dương.
28/06/2018 | Lê Thị Kim Nhân_Văn phòng

Để hoàn thiện điều kiện chuyên môn cho các thành viên tham gia Hội đồng thẩm định giá nhà nước (giá đất cụ thể của tỉnh) theo quy định tại Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/8/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Giá về thẩm định giá.

Ngày 18/6/2018, Sở Tài chính đã phối hợp với Trung tâm Dữ liệu quốc gia và Dịch vụ về giá (Cục Quản lý giá) khai giảng lớp Bồi dưỡng thẩm định giá nhà nước tại tỉnh Bình Dương. Thành phần học viên tham dự gồm các sở, ngành của tỉnh, Ủy ban nhân dân và các phòng, ban các huyện, thị xã, thành phố.

Tham dinh gia 2018.jpg
Hình ảnh lớp học thẩm định giá nhà nước.

Qua hơn 05 ngày học tập (từ ngày 18/6/2018 đến ngày 23/6/2018), các học viên đã được học 06 chuyên đề theo quy định, cụ thể:

Chuyên đề 1: Nguyên lý căn bản về thẩm định giá và nguyên lý hình thành giá cả thị trường.

Chuyên đề 2: Pháp luật áp dụng trong lĩnh vực giá và thẩm định giá, hoạt động thẩm định giá nhà nước

Chuyên đề 3: Thẩm định giá doanh nghiệp.

Chuyên đề 4: Thẩm định giá máy, thiết bị.

Chuyên đề 5: Thẩm định giá bất động sản.

Chuyên đề 6: Thẩm định giá tài sản vô hình.

Kết quả sau khóa học, toàn thể học viên đã tiếp thu tất cả các chuyên đề và hoàn thành tốt bài kiểm tra cuối khóa.

Lê Thị Kim Nhân - P. Giá - CS

Lượt người xem:  Views:   1986