Thứ 3, Ngày 29/05/2018, 16:00
Sở Tài chính Bình Dương tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước (KTNN) về thực hiện điều tra, khảo sát những nội dung vướng mắc, bất cập của Luật KTNN
29/05/2018 | Nguyễn Thanh Vỹ_P. QL Ngân sách
Được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tài chính tiếp và làm việc với Đoàn công tác KTNN về việc thực hiện điều tra, khảo sát những nội dung vướng mắc, bất cập của Luật KTNN năm 2015

IMG_6297.JPG

Đồng chí Hà Văn Út – Giám đốc Sở Tài chính – Chủ trì, phát biểu tại buổi làm việc.

Buổi làm việc được tổ chức vào sáng ngày 28/5/2018 tại Hội trưởng Sở Tài chính, đến dự buổi làm việc gồm: Đoàn KTNN có: Đ/c Đặng Văn Hải – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Tổng KTNN, đ/c Nguyễn Lê Sơn – Phó Kiểm toán trưởng KTNN Khu vực IV, các đồng chí là lãnh đạo các Phòng thuộc Vụ pháp chế - Tổng KTNN và KTNN Khu vực IV; Sở Tài chính Bình Dương có: đ/c Hà Văn Út – Giám đốc, đ/c Hà Văn Thuận – Phó Giám đốc, Các đồng chí là Trưởng, Phó và Chuyên viên các phòng Ngân sách, Giá – Công sản, Tài chính Đầu tư - Xây dựng cơ bản, Tài chính Hành chính sự nghiệp, Thanh tra Tài chính; đại điện các đơn vị: Cục Thuế tỉnh, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng, Sở Y tế, Sở Giáo dục và  Đào tạo, Phòng Tài chính – Kế hoạch Thành phố Thủ Dầu Một, Phòng Tài chính – Kế hoạch Thị xã Dĩ An.

IMG_6312.JPG

Đồng chí Đặng Văn Hải – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Tổng KTNN.

Thực hiện chương trình làm việc của Ban Chỉ đạo sửa đổi, bổ sung Luật KTNN về kế hoạch khảo sát tình hình thực hiện Luật KTNN trong những năm qua. Để đánh giá khách quan, chính xác, toàn diện kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn, vướng mắc và xác định nguyên nhân từ thực tiễn thi hành Luật KTNN năm 2015, qua đó kiến nghị giải pháp cần thiết nhằm hoàn thiện chính sách, pháp luật, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước đối với lĩnh vự KTNN. Tại buổi làm việc Đoàn công tác đã lấy ý kiến khảo sát tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực KTNN theo Luật KTNN năm 2015 tại tỉnh và ghi nhận các ý kiến đóng góp, kiến nghị, đề xuất đối với các quy định của Luật KTNN năm 2015. Đoàn đã đánh giá cao tinh thần làm việc có trách nhiệm, có nhiều ý kiến đóng góp sát với thực tế của tỉnh Bình Dương./.

Nguyễn Thanh Vỹ - P. Ngân sách

Lượt người xem:  Views:   2055