Thứ 2, Ngày 23/04/2018, 15:00
Công đoàn - Chi đoàn Sở Tài chính tham gia giao lưu bóng đá.
23/04/2018 | Trần Ngọc Lan_ĐV Chi đoàn
Căn cứ Kế hoạch số 33-KH/CĐ ngày 16/4/2018 và Thư mời của Chi đoàn Phòng Hậu cần và Trang bị kỹ thuật – Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương về việc tổ chức giải bóng đá Futsal

Sáng ngày 21/4/2018, tại sân bóng đá Thanh Lễ, Công đoàn, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp tham gia giao lưu bóng đá với các chi đoàn bạn do Chi đoàn Phòng Hậu cần và Trang bị kỹ thuật – Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương tổ chức.

Buổi giao lưu bóng đá đã diễn ra trên tinh thần thi đua sôi nổi, nhiệt tình và vui vẻ, thiết thực chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 64 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời nhằm hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện giao lưu, đoàn kết, phối hợp giữa các cơ sở đoàn nhằm giúp nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Có 4 đội bóng tham gia giao lưu, bao gồm: Chi đoàn Phòng Hậu cần và Trang bị kỹ thuật – Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công ty CP Xây dựng và trang trí nội thất BIDECO, Công – Chi đoàn Sở Tài Chính. Kết quả đội bóng Sở Tài chính đạt giải nhì.

Một số hình ảnh hoạt động:

Giao luu phong da 4-2018 (2).jpg

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyên – UVBTV Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Sở tặng hoa chúc mừng giải đấu

Giao luu phong da 4-2018 (1).jpg

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyên - UVBTV Đảng ủy Sở và đ/c Trần Hữu Thế - UVBCH Công đoàn Sở tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng
Trần Ngọc Lan - Bí thư Chi đoàn