Thứ 3, Ngày 27/03/2018, 08:00
Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp Cụm đoàn II Đoàn Khối Các Cơ quan tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên 2018 và hưởng ứng phong trào Ngày chủ nhật xanh.
27/03/2018 | Trần Ngọc Lan_ĐV Chi đoàn
Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐTN ngày 21/3/2018 của Cụm cơ sở Đoàn 2 về việc tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên và Ngày chủ nhật xanh

Ngày 24/3/2018, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp Cụm đoàn II, Đoàn Khối Các Cơ quan tỉnh tổ chức trồng cây xanh lưu niệm tại văn phòng xã Hiếu Liêm nhằm hưởng ứng hoạt động vì cộng đồng, bảo vệ môi trường.

Song song đó, Cụm đoàn II đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 12 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên. Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" góp phần động viên tinh thần cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cũng là công trình, phần việc thanh niên của Chi đoàn và Cụm đoàn II nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với tổng kinh phí thực hiện là 6.600.000 đồng, trong đó kinh phí Chi đoàn đóng góp là 600.000 đồng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thang thanh nien 2018_1.jpg

Đoàn viên thanh niên Cụm đoàn II thăm, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên

Thang thanh nien 2018_2.jpg

Đoàn viên thanh niên Cụm đoàn II trồng cây xanh hưởng ứng hoạt động vì cộng đồng, bảo vệ môi trường

Cùng ngày, đoàn viên Chi đoàn đã tham gia các hoạt động Ngày hội Thanh niên năm 2018 do Đoàn khối tổ chức như tham gia Trò chơi lớn "Tự hào Đất thủ Bình Dương", tham dự Lễ mittinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và Chương trình Thắp sáng ước mơ "Tuyên dương Cán bộ Công chức – Viên chức trẻ tiêu biểu" tỉnh Bình Dương năm 2018. Đồng thời, đại diện chi đoàn đã tham gia hoạt động khám phát thuốc, thăm và tặng quà gia đình chính sách tại xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên do Chi đoàn PH41 tổ chức.

Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức viên chức trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường và thể hiện sự quan tâm giúp đỡ đối với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Trần Ngọc Lan - Bí thư Chi đoàn