Tin Tức
Thứ 6, Ngày 16/03/2018, 15:00
Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/03/2018 | Nguyễn Thanh Vỹ_BBT
Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐUK ngày 02/02/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2018 và chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”.

Được sự đồng ý của Ban giám đốc, sáng thứ Sáu, ngày 16/3/2018 tại Hội trường Sở Tài chính, Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Tuyên – Ủy viên thường vụ Đảng ủy Sở, các đồng chí trong Đảng ủy, toàn thể đảng viên và quần chúng trong cơ quan (trừ các đồng chí trong Ban Giám đốc đã học).

IMG_6257.JPG

Đồng chí Nguyễn Xuân Tuyên - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Sở khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, đảng viên, quần chúng được nghe PGS.TS Phạm Ngọc Anh – nguyên Viện Trưởng viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng – Học viện hành chính quốc gia Hồ Chí Minh trình bày thông qua đĩa DVD về chuyên đề "xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh".

IMG_6264.JPG

Đảng viên, quần chúng tham gia hội nghị.

Thông qua hội nghị, toàn thể đảng viên và quần chúng trong cơ quan nắm rõ nội dung trọng tâm về rèn luyện phương pháp, tác phong làm việc của người cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh: người cán bộ, đảng viên phải rèn luyện cho mình phương pháp, tác phong làm việc khoa học, thiết thực, hiệu quả; phải tích cực rèn luyện phong cách tư duy khoa học; phải luôn nêu cao tính đảng, đề cao ý thức dân chủ, đoàn kết và kỷ luật; phải thực sự nêu gương trong rèn luyện phương pháp, tác phong làm việc nhằm giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống và sửa đổi tác phong, lề lối làm việc của bản thân.

Nguyễn Thanh Vỹ - BBT

Lượt người xem:  Views:   1213
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video

 Thống kê Lượt truy cập

2279574 20
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
0
0
0
0
0
0
0
Đang online:
0
0
0
0
0
0
0
Tin Tức