Thứ 4, Ngày 30/08/2017, 16:00
Công đoàn Sở Tài chính tỉnh Bình Dương tổ chức Hội thao Chào mừng 72 năm ngày truyền thống Ngành Tài chính (28/8/1945-28/8/2017) năm 2017.
30/08/2017 | Nguyễn Minh Trí_Chi đoàn STC
Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm: Cách mạng Tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2017); Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017) và Ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2017), từ 19 đến 25/8/2017, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tổ chức Hội thao Chào mừng 72 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam năm 2017 tại nhà thi đấu đa năng Công viên Văn hóa Thanh Lễ.

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Hà Văn Út – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Nguyễn Kim Liên - Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn Sở Tài chính; các đồng chí là Trưởng, Phó Phòng, Chi cục thuộc Sở; Trưởng, Phó phòng các Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, thị xã, thành phố và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Sở Tài chính và ngành tài chính tỉnh Bình Dương.

IMG_9918.JPG

Đồng chí  Nguyễn Kim Liên – Chủ tịch công đoàn Sở Tài chính phát biểu tại hội thao.

Tham gia hội thao có tổng cộng 10 đoàn tham gia (Sở Tài chính và 09 Phòng Tài chính – Kế hoạch). Tại hội thao, các vận động viên đã thi đấu rất nhiệt tình, sôi nổi, trung thực với tinh thần đoàn kết, giao lưu với các nội dung thi đấu bao gồm: Bóng đá nam mini sân cỏ nhân tạo; cầu lông với các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ; các môn cờ ca rô; cờ tướng; các trò chơi dân gian gồm ngậm muỗng chuyền chanh và gánh nước đêm trăng.

IMG_9629.JPG

Đồng chí Hà Văn Út – Phó Giám đốc Sở Tài chính tặng hoa và cờ lưu niệm

cho các đoàn tham gia hội thao.

Hội thao là dịp thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thi đua sôi nổi trong lĩnh vực hoạt động thể dục, thể thao giữa cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trong ngành Tài chính tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, mục đích của hội thao nhằm nâng cao phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", với phương châm "Khỏe để học tập, lao động và phụng sự Tổ quốc", đã thể hiện đươc sự gắn kết hơn nữa hoạt động của các tổ chức đoàn thể tại các đơn vị, tạo được không khí thi đua phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn Ngành Tài chính góp phần nâng cao hiệu quả làm việc của ngành.

Một số hình ảnh trong hội thao:

IMG_9250.JPG

Các vận động viên thi đấu môn bóng đá mini.

IMG_9353.JPG

Các vận động viên thi đấu môn cầu lông.

IMG_9440.JPG

Các vận động viên thi đấu môn bóng bàn.

IMG_9860.JPG

Tranh tài trong môn cờ tướng.

IMG_9780.JPG

Các vận động viên thi đấu môn cờ ca rô.

IMG_9734.JPG

Gánh nước đêm trăng.