Thứ 3, Ngày 22/08/2017, 17:05
Sở Tài chính Bình Dương tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý Hệ thống mạng nội bộ - Hạ tầng truyền thông (ứng dụng Tabmis) cho Phòng Tài chính - Kế hoạch.
22/08/2017 | Nguyễn Thanh Vỹ_P. QL Ngân sách
Nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung trình độ công nghệ thông tin (CNTT) và đảm bảo công tác quản lý Hệ thống mạng nội bộ - Hạ tầng truyền thông (ứng dụng TABMIS) cho cán bộ phụ trách CNTT tại Phòng Tài chính – Kế hoạch (TC-KH) các huyện, thị xã, thành phố. Được sự thống nhất của Ban Giám đốc Sở, Phòng Ngân sách – Sở Tài chính tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý Hệ thống mạng nội bộ - Hạ tầng truyền thông.

Hội nghị tập huấn được khai mạc lúc 08h00, ngày 22/8/2017 tại Hội trường Sở Tài chính. Đến dự khai mạc có Đồng chí Hà Văn Thuận – Phó Giám đốc Sở - Phụ trách Bộ phận tin học, đồng chí Nguyễn Lê Duy Nhân – Trưởng phòng Ngân sách cùng đại diện các Phòng thuộc Sở, lãnh đạo, cán bộ phụ trách CNTT Phòng TC-KH các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đ/c Hà Văn Thuận – Phó Giám đốc phát biểu tại hội nghị.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Hà Văn Thuận đã phát biểu chỉ đạo, yêu cầu các đồng chí tham gia tập huấn phải tiếp thu các kiến thức được truyền đạt trong hội nghị tập huấn, đảm bảo thực hiện tốt các mục đích, yêu cầu mà hội nghị đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Loan – Chuyên viên Phòng Ngân sách hướng dẫn tại hội nghị.

Tại hội nghị tập huấn, các đồng chí tham gia sẽ được giới thiệu kiến thức về Hệ thống mạng nội bộ - Hạ tầng truyền thông Ngành Tài chính, hướng phát triển đồng bộ mạng nội bộ Phòng TC-KH theo mô hình quản lý máy chủ (Server – Client) Hệ thống mạng nội bộ của từng Phòng do Bộ Tài chính quy định, chủ động nâng cao công tác quản lý, điều hành, kiểm soát Hệ thống mạng nội bộ - Hạ tầng truyền thông tại Phòng TC-KH, được giới thiệu các văn bản trọng tâm, các chương trình phần mềm có bản quyền được phép sử dụng theo quy định, được hội nghị hướng dẫn cài đặt các ứng dụng liên quan đến TABMIS …. Cũng tại hội nghị, các đồng chí tham gia được các Phòng thuộc Sở giải đáp những thắc mắc có liên quan đến việc sử dụng TABMIS, mã số dự án đầu tư cơ bản và các nội dung khác.

Nguyễn Thanh Vỹ - P. Ngân sách