Thứ 3, Ngày 16/05/2017, 16:00
Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, triển khai Kế hoạch số 29, 30-KH/TU của Tỉnh ủy và triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chủ đề năm 2017
16/05/2017 | Nguyễn Thanh Vỹ_BBT
Thực hiện Công văn số 933-CV/ĐUK ngày 16/3/2017 của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính, Đảng ủy Sở tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, triển khai Kế hoạch số 29, 30-KH/TU của Tỉnh ủy và triển khai học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chủ đề năm 2017.

Sáng ngày 16/5/2017 tại Hội trường Sở, Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội nghị Sở kết 01 năm thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW, triển khai Kế hoạch số 29, 30-KH/TU của Tỉnh ủy và triển khai học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chủ đề năm 2017, đến dự Hội Nghị có đồng chí Hà Văn Út – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Tài chính, đồng chí Dương Ngọc Vân – Phó Bí Thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Thường vụ, đảng viên và toàn thể cán bộ công chức Sở Tài chính.

IMG_5520.JPG

Toàn thể Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Văn Út triển khai Kế hoạch số 30-KH/TU ngày 28/4/2017 của Tỉnh ủy Bình Dương về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư của Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lỗi sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ, Kế hoạch số 29-KH/TU ngày 28/4/2017 của Tỉnh ủy Bình Dương về thực hiện Kết luận số 10-KL/TW ngày 26/12/2016 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 Khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

IMG_5527.JPG

Đồng chí Hà Văn Út – Bí thư Đảng ủy triển khai các kế hoạch tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị, đồng chí Dương Ngọc Vân báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, tổng kết phong trào thi đua "làm theo Bác" năm 2016. Qua 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, công tác triển khai, quán triệt thực hiện Chỉ thị 05 và chuyên đề toàn khóa về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, đảm bảo chất lượng. Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo Cấp ủy các Chi bộ kịp thời xây dựng kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện chỉ thị ở chi bộ đảm bảo đúng yêu cầu nội dung đề ra. Bên cạnh đó, Đảng ủy Sở đã quan tâm chỉ đạo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các Nghị quyết, Kết luận Trung ương, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Từ đó đã tác động tích cực đến việc thực hiện nhiệm vụ chính trị cơ quan, góp phần quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

IMG_5541.JPG

Đồng chí Dương Ngọc Vân – Phó Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho 03 đồng chí đảng viên thực hiện tốt phong trào thi đua "làm theo Bác" năm 2016.

Với kết quả thực hiện phong trào thi đua "Làm theo Bác" trong năm 2016, Đảng ủy Sở Tài chính tặng giấy khen cho 03 đồng chí, Đảng ủy Sở đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khen thưởng 01 đồng chí.

IMG_5544.JPG

Các đồng chí xem DVD tại Hội nghị

Trong hội nghị, các đồng chí được xem DVD bài nói chuyện của PGS TS Phạm Ngọc Anh – Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các Lãnh tụ của Đảng – Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đước, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

Nguyễn Thanh Vỹ - BBT