Thứ 4, Ngày 08/03/2017, 15:00
Công đoàn Sở Tài chính Bình Dương tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
08/03/2017
Nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (08/3/1910 – 08/3/2017) và 177 Năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Dương, Sáng ngày 07/3/2019 tại Hội trường Sở, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ công chức.

Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Dương Ngọc Vân – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Kim Liên – Đảng ủy viên – Chủ tịch Công đoàn, Cô Tăng Phương Tuyết – Giảng viên Khoa Sư phạm Trường Đại học Thủ Dầu Một cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức của Sở Tài chính.

Đồng chí Nguyễn Kim Liên – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các chị em Sở Tài chính đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 08/3 qua đó càng thấy rõ, hiểu rõ hơn truyền thống hào hùng của phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng như vai trò quan trọng của "một nửa thế giới" không chỉ trong lịch sử mà còn trong xã hội thời hiện đại ngày nay.

Cô Tăng Phương Tuyết chia sẻ chuyên đề "Người phụ nữ như thế nào là hoàn mỹ"

Cũng tại buổi họp mặt, toàn thể nữ cán bộ, công chức được nghe Cô Tăng Phương Tuyết chia sẻ chuyên đề “Thế nào là người phụ nữ hoàn mỹ” từ đó giúp chị em có thêm những kinh nghiệm để làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người, đẹp từ hình thức bên ngoài và đẹp cả trong tâm hồn, để luôn là người phụ nữ đẹp trong mắt mọi người, để “yêu và được yêu”, để phụ nữ đạt được mong muốn có một gia đình hạnh phúc, một công việc như ý, một sức khỏe dồi dào, được sống cho mình, cho gia đình, cho những người xung quanh và luôn xứng đáng, tự hào là người phụ nữ Việt Nam./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt.

Nguyễn Thanh Vỹ - BCH Công đoàn