Thứ 2, Ngày 19/09/2016, 10:00
Công đoàn Sở Tài chính tỉnh Bình Dương tham gia Hội thi Cán bộ, công chức, viên chức trẻ thanh lịch - Khối Các Cơ quan tỉnh Bình Dương năm 2016.
19/09/2016 | Nguyễn Minh Trí_P. QL Ngân sách
Ngày 17/9/2016, Sở Tài chính tỉnh Bình Dương tham gia vòng sơ khảo Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ thanh lịch”- Khối Các Cơ quan tỉnh Bình Dương năm 2016 do Đoàn Khối Các Cơ quan phối hợp với Công Đoàn viên chức Tỉnh tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương

Chủ đề của Hội thi năm nay: "Cán bộ, công chức, viên chức trẻ chung tay cải cách hành chính, xây dựng chính quyền thân thiện, công sở văn minh, hiện đại".

Vòng thi sơ khảo bao gồm 3 phần thi:

- Phần thi kiến thức: các thí sinh dự thi sẽ thi tập trung phần kiến thức tổng hợp trên giấy (các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức tổng hợp về Cải cách hành chính, quy chế văn hóa công sở, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, kinh tế - văn hóa – xã hội tỉnh Bình Dương,… ).

- Phần thi năng khiếu: các thí sinh biểu diễn hát, múa, kể chuyện, diễn kịch, võ thuật,…và các môn nghệ thuật biểu diễn trên sân khấu khác trong một khoảng thời gian do Ban tổ chức quy định.

Thí sinh biểu diễn phần thi năng khiếu.

- Phần thi thời trang công sở: Các thí sinh tham gia phần thi này lựa chọn trang phục công sở hoặc trang phục ngành, đơn vị mình để trình diễn.

Thí sinh trình diễn trang phục công sở.

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Giám khảo Hội thi đã lựa chọn ra 24 thí sinh (12 nam, 12 nữ) xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng chung kết.

Các thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết.

Mục đích Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thân thiện nhằm tôn vinh nét đẹp của người cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên trong Khối; là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên trong Khối thể hiện được khả năng, kĩ năng về giao tiếp, ứng xử và năng khiếu từ đó định hướng đúng đắn cho họ các giá trị về chân – thiện - mỹ. Ngoài ra, hội thi lần này còn tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên trong việc chung tay cải cách hành chính, xây dựng chính quyền thân thiện, công sở văn minh, hiện đại.

Một số hình ảnh Hội thi

Video Hội thi