Thứ 5, Ngày 08/09/2016, 09:00
Hội nghị tập huấn, trao đổi nghiệp vụ thanh tra tài chính.
08/09/2016
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2016, Thanh tra Bộ Tài chính tổ chức hội nghị tập huấn trao đổi nghiệp vụ thanh tra cho cán bộ thanh tra ngành tài chính năm 2016 các tỉnh Phía Nam từ ngày 29/8 đến ngày 01/9/2016.

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2016, Thanh tra Bộ Tài chính tổ chức hội nghị tập huấn trao đổi nghiệp vụ thanh tra cho cán bộ thanh tra ngành tài chính năm 2016  các tỉnh Phía Nam từ ngày 29/8 đến ngày 01/9/2016.

Hội nghị đã được tổ chức tại Khách sạn Viễn Đông, số 15 Trần Hưng Đạo, Thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.

Thành phần dự Hội nghị: Lãnh đạo Bộ Tài chính, lãnh đạo Thanh tra Bộ tài chính, lãnh đạo Sở Tài chính, lãnh đạo thanh tra sở và thanh tra viên các Sở Tài chính khu vực phía Nam tham dự.

NH-TTTC_2016.jpg

Đồng chí Vũ Thị Mai Thứ trưởng Bộ Tài chính đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Nội dung: Giới thiệu những điểm mới cần chú ý về việc triển khai Luật Ngân sách nhà nước, Luật Xây dựng, Luật Đầu tư, Luật phí, lệ phí...và chế độ chính sách liên quan đến quản lý tài chính doanh nghiệp, cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp; kỹ năng phương pháp và kinh nghiệm thanh tra: Ngân sách, vốn đầu tư xây dựng, doanh nghiệp, cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp.

Mục đích: Qua đợt tập huấn Thanh tra Bộ Tài chính đã trang bị cho cán bộ thanh tra Sở Tài chính các tỉnh phía Nam những kiến thức mới và bổ sung nhiều kinh nghiệm trong công tác thanh tra tài chính.

Trần Hữu Phước _ Phó Chánh TT