Thứ 6, Ngày 19/08/2016, 17:00
Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
19/08/2016 | Nguyễn Thanh Vỹ_BBT
Căn cứ Kế hoạch số 14-KH/ĐUK ngày 15/6/2016 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Dương và Kế hoạch số 53-KH/ĐU ngày 28/7/2016 của Đảng ủy Sở Tài chính về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

IMG_5040.JPG

Hội nghị diễn ra vào ngày 18/8/2016 tại Hội trường sở, đến dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Út – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc, đồng chí Dương Ngọc Vân – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc, đồng chí Nguyễn Xuân Tuyên – Uỷ viên thường vụ Đảng ủy – Phó chánh Văn phòng sở, đồng chí Phạm Văn Kim -UVTV – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Báo cáo viên Đảng bộ Khối, cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn của Sở Tài chính.

IMG_5046.JPGĐồng chí Dương Ngọc Vân – Phát biểu khai mạc hội nghị

Thông qua hội nghị, đồng chí Phạm Văn Kim đã quán triệt, phổ biến cho đảng viên, cán bộ, công chức trong sở nắm vững các quan điểm và đường lối chỉ đạo, những nội dung cơ bản, những nội dung trọng tâm được nêu trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, những điểm mới của Đại hội lần thứ XII so với Đại hội lần thứ XI, đánh giá thực hiện nghị quyết đại hội lần thứ XI (05 năm thực hiện và 30 năm đổi mới) từ đó nêu lên 8 thành tựu đã đạt được, những tồn tại yếu kém cũng như rút ra được 5 bài học kinh nghiệm.

IMG_5064.JPGĐồng chí Phạm Văn Kim – Báo cáo, trình bày nội dung tại hội nghị

Thông qua buổi hội nghị, tất cả đảng viên, cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn đã thống nhất cao về tư tưởng, ý chí và hành động trong toàn đảng bộ, chính quyền và tổ chức đoàn thể, tạo sự tin tưởng, đồng thuận, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội XII của Đảng  và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2016 và các năm tiếp theo.

Sau hội nghị, tất cả đảng viên, cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn kết hợp phương pháp nghe giới thiệu nội dung với thực hiện nghiêm túc việc tự nghiên cứu, thảo luận trong các Chi bộ, đảm bảo 100% đảng viên, cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn viết bài thu hoạch gửi về các tổ chức đảng và đoàn thể nhận xét, đánh giá./.

Nguyễn Thnh Vỹ - BBT

Lượt người xem:  Views:   1971