Thứ 6, Ngày 20/03/2015, 16:00
Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính Bình Dương tham gia Ngày hội Thanh niên năm 2015
20/03/2015
Thực hiện Kế hoạch số 84-KH/ĐTN ngày 11/3/2015 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh v/v tổ chức Ngày hội Thanh niên năm 2015

Sáng ngày 20/3/2015 tại Khu di tích Nhà tù Phú Lợi, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Dương tổ chức khai mạc chương trình Ngày hội Thanh niên năm 2015 nhằm thiết thực hưởng ứng "Tháng Thanh niên 2015", chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015). Hội trại diễn ra trong 02 ngày 20 & 21/3/2015, tham gia hội trại gồm tất cả các chi đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Dương chia làm 08 cụm. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Bình Dương tham gia hội trại cùng các chi đoàn thuộc Cụm đoàn 2, đoàn viên chi đoàn đã nhiệt tình tham gia các hoạt động trong chương trình của ngày hội.

Đoàn viên Cụm 2 chụp ảnh kỷ niệm với cổng trại

Buổi chiều ngày 20/3/2015, đoàn viên tham gia các trò chơi của Ban tổ chức. Thông qua các trò chơi, đoàn viên thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo cùng với sự nhiệt huyết, hòa đồng của tuổi trẻ.

Đoàn viên nhiệt tình, đoàn kết cùng nhau vượt qua các thử thách của trò chơi

Đoàn viên sáng tạo khẩu súng bằng những vật dụng có sẵn do BTC chuẩn bị

Tối cùng ngày, đoàn viên thanh niên tham dự lễ Mitting chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và sinh hoạt văn nghệ, lửa trại.

Đoàn viên thành kính dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Ngày hội Thanh niên là dịp để các thế hệ Cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên ôn lại truyền thống, tiếp bước cha anh, củng cố và xây dựng phong trào tại đơn vị ngày càng vững mạnh hơn./.

BCH Chi đoàn