Thứ 7, Ngày 25/10/2014, 15:00
Chi đoàn Sở Tài chính – Chi đoàn Công an Phòng Hậu cần Kỹ thuật Công an tỉnh Bình Dương (Chi đoàn PH41) long trọng tổ chức lễ kết nghĩa phối hợp hoạt động phong trào giữa 02 chi đoàn
25/10/2014
Căn cứ chương trình hoạt động Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi của Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017;

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo 02 đơn vị, ngày 25/10/2014, tại Phòng Hậu cần Kỹ thuật Công an tỉnh Bình Dương, Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính – Chi đoàn PH41 đã long trọng tổ chức lễ kết nghĩa phối hợp hoạt động phong trào giữa 02 chi đoàn

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí Vương Văn Năm – Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Sở Tài chính, các đồng chí là đại diện Đảng ủy, lãnh đạo phòng PH41, lãnh đạo Xí nghiệp X30 Bộ Công an, cùng các đoàn viên chi đoàn X30, chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, toàn thể đoàn viên chi đoàn PH41 và đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ket nghia_1.JPG

Đồng chí Vương Văn Năm – Đảng ủy viên, Chánh văn phòng Sở Tài chính

phát biểu tại buổi lễ

Ket nghia_2.JPG

Đồng chí Trần Ngọc Lan – Bí thư Chi đoàn Sở Tài chính

đại diện 02 chi đoàn thông qua Chương trình phối hợp hoạt động giữa 02 chi đoàn

Ket nghia_3.JPG

02 đồng chí Bí thư của 02 Chi đoàn ký Bản giao ước kết nghĩa trước sự chứng kiến

của đại diện Đảng ủy 02 đơn vị

Hoạt động được triển khai nhằm tạo mối quan hệ tốt đẹp, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai chi đoàn, nhằm giúp nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chương trình phối hợp hành động và công tác chuyên môn được Đảng ủy, cấp trên giao phó.

Nhằm chào mừng lễ kết nghĩa, trước đó, đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính, chi đoàn PH41, và 02 khách mời là chi đoàn X30, chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã có buổi giao lưu bóng đá trên tinh thần thi đua sôi nổi, nhiệt tình và vui vẻ.

Ket nghia_4.JPG

Đoàn viên 04 chi đoàn phấn khởi tham dự lễ khai mạc giải bóng đá mini giao lưu năm 2014

do Chi đoàn PH41 – Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp tổ chức

Ket nghia_5.JPG