Thứ 2, Ngày 20/10/2014, 15:00
Chi đoàn Sở Tài chính tham gia chương trình chụp ảnh Chủ đề “Vạn trái tim Bình Dương hướng về biển đảo”
20/10/2014
Thực hiện Kế hoạch số 78-KH/ĐTN ngày 01/10/2014 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh v/v tổ chức chương trình chụp ảnh Chủ đề “Vạn trái tim Bình Dương hướng về biển đảo”

Ngày 18/10/2014 đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính nhiệt tình tham gia hoạt động chụp ảnh nhằm thể hiện tình yêu Tổ quốc, niềm tự hào dân tộc, tinh thần hướng về biển đảo thân yêu. Đây là một trong nhiều hoạt động của Chương trình "Tuổi trẻ Bình Dương hướng về biển đảo quê hương" năm 2014.

Bien dao_1.jpg

Đoàn viên chi đoàn nhiệt tình tham gia hoạt động chụp ảnh nhằm thể hiện lòng yêu nước, tình yêu quê hương, biển đảo

Thông qua hoạt động, đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính đã phần nào ý thức hơn trách nhiệm và hành động của bản thân trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tối cùng ngày, một số đoàn viên chi đoàn có bài viết cảm nhận xuất sắc tham gia Diễn đàn "Theo bước chân anh hùng Lý Tự Trọng" và Diễn đàn "Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước" đã được vinh dự tham gia Ngày hội "Theo bước chân anh hùng Lý Tự Trọng". Đây là một niềm vinh dự và tự hào cho đoàn viên chi đoàn, Đồng thời qua quá trình tìm tòi để viết bài cảm nhận đoàn viên chi đoàn cũng đã hiểu hơn về cuộc đời, tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng và các đoàn viên tiêu biểu lớp trước; qua đó đoàn viên luôn có nhận thức đúng đắn về lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn.

Bien dao_2.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Vỹ - Đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính (thứ 2 từ trái sang) Nhận giải "Đã có bài viết tốt tham gia diễn đàn – Theo bước chân Anh hùng Lý Tự Trọng" do Ban tổ chức trao tặng.

Ngày hội đã khơi dậy, cổ vũ khát vọng cống hiến của tuổi trẻ cho công cuộc đổi mới và phát triển đất nước; đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện, lao động, công tác, phát huy vai trò trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

BCH. Chi đoàn STC