Chủ Nhật, Ngày 26/01/2014, 15:00
Chi đoàn Sở Tài chính tham gia tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2014
26/01/2014
Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn khối các Cơ quan tỉnh về việc nhận chăm sóc hỗ trợ cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, Cụm cơ sở đoàn 2 đã đăng ký nhận chăm sóc, hỗ trợ cho 05 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một

Chiều ngày 23 tháng 01 năm 2014 tại nhà số 62/10 khu 4 ấp Mỹ Hảo 1, xã Chánh Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, đại diện cụm cơ sở đoàn 2 gồm chi đoàn Sở Tài chính và Sở Xây dựng đã đến thăm và tặng quà cho em Trần Đông Thành, học sinh lớp 5 Trường tiểu học Chánh Mỹ.

Được biết, em Trần Đông Thành có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, riêng em Thành sức khỏe kém, nhưng bằng nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, em đã đạt được thành tích cao trong quá trình học tập.

Đại diện Chi đoàn Sở Tài chính trao quà cho em Trần Đông Thành.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, các đơn vị thuộc cụm cơ sở đoàn 2 sẽ tham gia tặng 5 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại: trường Tiểu học Chánh Mỹ, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, trường THCS Tương Bình Hiệp, trường Tiểu học Hiệp Thành.

Hoạt động này nhằm giúp đỡ và khuyến khích các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Nguyễn Minh Trí - UV.BCH Chi đoàn