Tin Tức
Thứ 3, Ngày 19/01/2016, 04:07
Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức học tập, quán triệt và thực hiện các văn kiện Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XI).
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/01/2016
       Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-TU ngày 06/01/2016 của Tỉnh ủy Bình Dương, Kế hoạch số 07-KH/ĐUK ngày 11/01/2016 của Đảng ủy Khối về việc tổ chức phổ biến, quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).


Đảng viên, cán bộ công chức Sở Tài chính tham dự hội nghị.
 
      Ngày 15/01/2016 tại Hội trường, Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung về việc tổ chức phổ biến, quán triệt các Văn kiện Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI). Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Tuyên - Ủy viên Thường vụ - Báo cáo viên Đảng bộ Sở Tài chính và các đồng chí là đảng viên, cán bộ công chức Sở Tài chính.
 

Nguyễn Xuân Tuyên - Ủy viên Thường vụ - Triển khai nội dung tại hội nghị
 
      Tại hội nghị đảng viên, cán bộ công chức được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Tuyên - Ủy viên thường vụ - Báo cáo viên Đảng bộ Sở Tài chính thông qua các vấn đề:
      - Tiếp thu ý kiến đóng góp của Đại hội Đảng bộ các cấp và các Đại biểu Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể nhân dân; của cán bộ, đảng viên, nhân dân và dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XII của Đảng.
      - Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”.
      - Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI); công tác nhân sự của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và nhân sự Ủy ban kiểm tra Trung ương (khóa XII).
      - Dự thảo quy chế làm việc của Đại hội Đại biểu toàn quốc khóa XII của Đảng trình Đại hội XII của Đảng và một số vấn đề liên quan khác.
      Thông qua hội nghị,  đảng viên, cán bộ công chức đã nắm được các nội dung, chủ trương, quan điểm của Đảng nêu trong các văn kiện, Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung tương Đảng (khóa XI).
Nguyễn Thanh Vỹ - BBT
Lượt người xem:  Views:   1763
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video

 Thống kê Lượt truy cập

4249999 20
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
0
0
0
0
0
0
0
Đang online:
0
0
0
0
0
0
0
Tin Tức