Thứ 3, Ngày 14/04/2015, 01:22
Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).
14/04/2015
Sở Tài chính tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng (khóa XI)

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Thanh – Đảng ủy viên – Phụ trách công tác tuyên giáo và toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên, quần chúng Sở Tài chính.

Đồng chí Lê Hồng Thanh –Đảng ủy viên – Phụ trách công tác tuyên giáo phổ biến, quán triệt và triển khai nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương (khóa XI)

Cán bộ, công chức, đảng viên, quần chúng Sở Tài chính tham dự Hội nghị

Thông qua Hội nghị, toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên, quần chúng Sở Tài chính đã nắm được 5 nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI):

Thứ nhất, Nghị quyết “Một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020”

Thứ hai, Kết luận về tổng kết việc thi hành Hiến pháp năm 1992 và một số nội dung cơ bản cần sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992.

Thứ ba, Kết luận về tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa IX) về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thứ tư, Kết luận về một số vấn đề tiền lương bảo hiển xã hội, trợ cấp, ưu đãi người có công và định hướng cải cách tiền lương đến năm 2020.

Thứ năm, Kết luận về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”.

Thông qua Hội nghị toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên và quần chúng trong cơ quan phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng bộ Sở Tài chính./.