Thứ 3, Ngày 07/04/2015, 04:12
Sở Tài chính tỉnh Bình Dương tăng cường sử dụng hộp thư điện tử .binhduong.gov.vn.
07/04/2015
25-03-2014 - Webmaster
     Nhằm đảm bảo độ tin cậy, an toàn an ninh thông tin theo quy định.

Sở Tài chính tỉnh Bình Dương đã nghiêm túc thực hiện và ban hành Công văn số 404/STC-NS ngày 19/3/2014 về việc tăng cường sử dụng hộp thư điện tử .binhduong.gov.vn trao đổi thông tin chính thức để trao đổi văn bản, tài liệu thông tin công việc.

Đây cũng sẽ là bước đệm cho việc thực hiện triển khai chữ ký số vào chương trình Quản lý văn bản trong tương lai gần của tỉnh Bình Dương khi các Sở, ngành của tỉnh đã hoàn thành việc di dời và ổn định làm việc tại Tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh. Việc trao đổi văn bản thông thường (thư mời, báo cáo,…) qua mạng được thực hiện giữa các Sở, ban, ngành trong tỉnh với nhau nhằm tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian  hơn so với gửi công văn qua đường bưu điện hay đến trực tiếp cơ quan để gửi.

Nguyễn Thị Bích Loan - NS